Vấn đề nan giải hiện nay đối với các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện …. là đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi người bắt nguồn từ việc chăm sóc sức khỏe và các bữa ăn dinh dưỡng hàng ngày.

Để giải quyết vấn đề trên hiện nay đa phần đều tìm đến giải pháp sử dụng suat an cong nghiep để phục vụ cho các nhân công lao động với quy mô vừa và lớn.

suat-an-da-chia-san-ra-ban

Điều này đi đến một kết quả khả quan tốt cho tình hiện nay của hầu hết cả các công ty doanh nghiệp. Để bảo đảm sức khỏe cho người lao động làm việc và tái tạo sức lao động là vấn đề quan trọng đối với mọi Doanh Nghiệp.

Vì vậy phải cần có nguồn thực phẩm đáp ứng đầy đủ các yếu tố về lượng cũng như về chất.Thực phẩm phải đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phải đảm bảo được yếu tố sạch, Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận. Thức ăn phải được chế biến từ các loại thực phẩm có giấy chứng nhận vệ sinh an toan thực phẩm.

suất ăn đặc biệt

suất ăn đặc biệt

Chúng tôi, HÀ THÀNH FOODS là Công ty chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp, suất ăn trường học, dịch vụ ẩm thực trên địa bàn các tỉnh thành Với hệ thống bếp ăn của chúng tôi ngày càng phát triển, đội ngũ nhân viên được tổ chức và đào tạo chuyên nghiệp đã đem đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có số lượng suất ăn lớn tại các nhà máy và khu công nghiệp.

4

Điều này sẽ giúp bạn hài lòng hơn với chế độ dinh dưỡng hàng ngày bởi công ty luôn có các chuyên gia về dinh dưỡng để giúp cân bằng cũng như giảm tỉ lệ mắc các loại bệnh do thoái quen ăn uống thiếu khoa học hàng ngày của các bạn.

Đặc biệt sẽ bớt đi sự nhàm chán về khẩu vị vì các món ăn được xoay tua và đổi mới liên tục theo ngày.