Vấn đề dinh dưỡng cho công nhân là vấn đề mà các nhà quản lý nào cũng biết là rất quan trọng đối với sức khỏe người lao động cũng như lợi ích từ kinh tế , năng suất lao động cho chính doanh nghiệp của mình.Nó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cũng như trực tiếp đến năng lượng, tinh thần làm việc của những người công nhân lao động.

Theo viễn dinh dưỡng quốc gia năm 2015 khẩu phần dinh dưỡng của một người trưởng thành cho cơ thể đầy đủ dinh dưỡng, và đầy đủ năng lượng làm việc. Là các thành phần dinh dưỡng của bữa ăn dành cho một người trưởng thành phải đầy đủ các chất như Protein 12%, Chất béo chiếm 16%, và còn lại là72% tinh bột,…

Capture

Ở một gốc độ khác, thì suất ăn công nghiệp kém chất lượng hay mất ATVSTP cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến nhiều cuộc đình công, gây thiệt hại cho cả Doanh nghiệp và cũng tới chính người lao động, ….

Hiểu và nắm bắt được tình hình chung của các doanh nghiệp cơ sở các khu nghiệp hiện tại gặp nhiều khó khăn về việc lo bữa ăn cho công nhân,Hà Thành Foods với những chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp tại công ty luôn luôn tìm và xử lý tốt những vấn đề lo ngại và thường gặp như trên.

Luôn đảm bảo được Vệ sinh – An toàn thực phẩm, cân bằng được mức dinh dưỡng trong bữa ăn đối với các doanh nghiệp có khối lượng công việc nhiều và cũng như cân bằng với những nhân viên văn phòng và học sinh bệnh viện,….

Vậy nên vấn đề về khẩu phần ăn và thành phần dinh dưỡng trong các suất ăn công nghiệp cần phải được quan tâm và được chú trọng hơn. Điều này sẽ thực sự mang lại nhiều hiêu quả cho các doanh nghiệp của chính mình.