Công ty HÀ THÀNH FOODS Ngoài cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi còn nhận tổ chức các sự kiện tiệc mừng, sinh nhật … cho mọi cá nhân tổ chức, doanh nghiệp.

tiec-buffet-4
Tổ chức sự kiện là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao vị thế của doanh nghiệp, là cơ hội để mở rộng mối quan hệ với giới truyền thông và khách hàng tiềm năng, là một việc làm cụ thể để nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội. Chính vì thế mà tổ chức sự kiện đóng một vai trò hết sức quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện, hãy yên tâm giao phó nhiệm vụ quan trọng này cho chúng tôi.

1

HÀ THÀNH FOODS chuyên tổ chức và cung cấp menu các món ăn ngon cho khai trương –  khánh thành , lễ hội  hội nghị , tiệc cưới tại gia , tiệc cưới ngoài trời, tiệc sinh nhật – thôi nôi – đầy tháng, tiệc mừng năm mới – tiệc tất niên….

2

HÀ THÀNH FOODS là một tập thể năng động và chuyên nghiệp Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích lũy trong ngành tổ chức sự kiện điều này giúp chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi cam kết:

+    Đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất

+    Đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm vượt trội

+    Đem đến sự yên tâm và sự hài lòng cho Quý khách hàng

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!