Với những nhân công lao động hiện nay việc sử dụng suất ăn công nghiệp là hết sức phổ biến. Điều này khiến họ không phải quá bận tâm nhiều đến bữa ăn của mình vì trước khi đi làm họ phải chuẩn bị trước cho bữa ăn vào lúc sáng sớm, điều này mang lại nhiều sự bất cập nhất là trong vấn đề thời gian cũng như không đảm bảo được một sức khỏe tốt khi nguồn năng lượng cung cấp không đủ chất.

Với những nhân công lao động hiện nay việc sử dụng suất ăn công nghiệp là hết sức phổ biến. Điều này khiến họ không phải  quá bận tâm nhiều đến bữa ăn của mình vì trước khi đi làm họ phải chuẩn bị trước cho bữa ăn vào lúc sáng sớm, điều này mang lại nhiều sự bất cập nhất là trong vấn đề thời gian cũng như không đảm bảo được một sức khỏe tốt khi nguồn năng lượng cung cấp không đủ chất.

2

Không những vậy mà đối với những nhân công lao động làm việc ở các công ty cách xa nhà thì lại phải tìm một quán ăn đủ chất lượng về giá cả cũng như an toàn thực phẩm… mang lại cho họ nhiều lo lắng hơn và thời gian bị hạn hẹp gò bó hơn rất nhiều.

Chính từ những xuất phát ấy mà đa phần các công ty hiện nay đều hướng tới sử dụng suất ăn công nghiệp để chăm lo cho sức khỏe cũng như tinh thần cho các nhân viên tại công ty. Điều này đồng nghĩa với việc năng suất lao động sẽ hiệu quả hơn rất nhiều khi các nhân công lao động có thêm được thời gian cũng như khẩu phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho mỗi bữa ăn khi sử dụng suất ăn công nghiệp.

suất ăn đặc biệt với tôm chiên

suất ăn đặc biệt với tôm chiên

Các công ty cũng sẽ dễ dàng kiểm soát và quản lí được các nhân công trong giờ nghỉ trưa, và cũng mang lại cho họ nhiều thuận lợi hơn. Bởi lẽ suất ăn công nghiệp với quy mô lớn sẽ là điều kiện cho người sử dụng an tâm hơn về tính an toàn vệ sinh thực phẩm, cũng như giá cả rẻ để họ tiết kiệm thêm thu nhập cho chính bản thân.

Còn chờ gì nữa hãy an tâm tin tưởng và tiết kiệm ngay kinh phí cho mình cùng với suất ăn công nghiệp HÀ THÀNH FOODS bạn nhé.

Ngoài cung cấp suất ăn công nghiệp, chúng tôi còn nhận tổ chức các sự kiện tiệc mừng, sinh nhật … cho mọi cá nhân tổ chức, doanh nghiệp nào cần.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Địa chỉ trụ sở : Thôn Bầu- Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 043.951.7775

Email: amthuchathanhhn@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn!