Kính gửi : Quý Khách Hàng

     Khi những làn gió se se lạnh ùa về, khắp các đường phố khoác lên mình tấm áo rực rỡ đèn hoa lộng lẫy. Đó cũng là thời khắc báo hiệu một năm mới sắp về. Để hòa cũng không khí tưng bừng chào đón năm mới 2016.

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ Công nhân viên Công ty TNHH DVTM & Ẩm Thực Hà Thành trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác, gắn bó và sử dụng dịch vụ của Chúng tôi trong thời gian qua.

Với mục tiêu “ Chất lượng phục vụ là nền tảng để phát triển, an toàn vệ sinh, tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”. Hà Thành Foods đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình . Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với Hà Thành đi tới sự hoàn thiện hơn.

Hà Thành Foods rất mong luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Năm cũ qua đi, đón chào xuân Bính Thân 2016, Chúng tôi trân trọng kính chúc Quý khách hàng và gia đình cùng toàn thể Cán bộ công nhân viên một năm mới Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khanh – Thịnh Vượng. Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một lần nữa Hà Thành Foods xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

Trân trọng,

T/M Công ty TNHH DV TM & Ẩm thực Hà Thành
Giám đốc

Nguyễn Thị Khuyên