Từ khi thành lập HÀ THÀNH FOODS đã thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các nông trại, nhà sản xuất và các đơn vị phân phối thực phẩm uy tín trong nước như Top Green, Visaco , Neptune, Viet Rice,….với mục tiêu ưu tiên sử dụng nguồn thực phẩm theo mùa và theo thế mạnh vùng miền.

chan nuoi trong trot
Dù thực đơn có thay đổi thường xuyên, nhưng chất lượng thực phẩm luôn được đảm bảo tươi ngon nhất bởi HÀ THÀNH FOODS luôn yêu cầu các nhà cung cấp hay đối tác đồng hành trong việc duy trì các tiêu chuẩn VSATTP. Đó là lý do chúng tôi thường có tổ chức các chuyến tham quan đến các nông trại thực phẩm sạch và xưởng chế biến định kỳ.

15128727_673564339472584_583118611_n
Mang đến bữa ăn chất lượng và Thực đơn lành mạnh, góp phần đảm bảo năng suất làm việc cho công nhân viên là mục tiêu chính trong lĩnh vực bếp công nghiệp của chúng tôi:
– Thực đơn thiết kế đa dạng: với ngân hàng món ăn phong phú, đặc trưng theo vùng miền, theo mùa hay sở thích của khách hàng.
– Khẩu phần cân bằng dinh dưỡng: cân đối luân phiên rau tươi và các loại đạm trong các món chính nhằm mang đến cho khách hàng bữa ăn dinh dưỡng và đủ năng lượng.
– Phương phấp chế biến lành mạnh: hạn chế sử dụng dầu mỡ hay các thành phần không lành manh và duy trì khẩu vị trung tính trong cách chế biến giúp mang đến bữa ăn tốt cho sức khỏe của khách hàng.