Ngày 18/11 vừa qua, nhận được sự tin tưởng của công ty TNHH Canon Việt Nam, HÀ THÀNH FOODS vinh dự được phục vụ ” NGÀY HỘI TRẺ EM”

Công ty TNHH Canon Việt Nam là 1 doanh nghiệp chế xuất 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Canon đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế một trong những doanh nghiệp FDI hàng đầu tại Việt Nam.Do luôn tôn trọng, quan tâm, chăm sóc và đặt quyền lợi NLĐ lên trên hết nên Công ty TNHH Canon Việt Nam đã xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa trong doanh nghiệp, công nhân ở các nhà máy ngày càng gắn bó hơn với công việc và có ý thức, trách nhiệm hơn với đơn vị của mình. Từ đó, giúp cho công ty ổn định về tổ chức, sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra và tăng trưởng bền vững. ” NGÀY HỘI TRẺ EM” cũng là một trong những sự kiện mà Công ty CANON  dành cho cán bộ công nhân viên Canon.

Bằng sự chuẩn bị chu đáo của mình, ekip đến từ HÀ THÀNH FOODS đã giúp chương trình diễn ra suôn sẻ và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mọi người. Điều đó được thể hiện ngay từ những khâu đón tiếp khách mời đến công tác phục vụ. Các nhân viên của CANON đã có cơ hội tham gia vào nhiều trò chơi vui nhộn , cùng thưởng thức menu các món ăn đa dạng của chính đầu bếp HÀ THÀNH FOODS trổ tài.

Sự kiện cho các gia đình công nhân viên chức – người lao động . Tại đây, các em thiếu nhi và thiếu niên cũng như các cán bộ công nhân viên CANON  đã được hòa vào không khí đầy màu sắc và tươi vui.

IMG_6945 IMG_6914

NGÀY HỘI TRẺ EM đã diễn ra trong không khí tươi vui, niềm vui hân hoan, sự gắn kết giữa các thành viên của các gia đình sôi động với nhiều hoạt động thú vị, nhiều trò chơi mang tính tập thể cao.

Ngày hội quả thực là một sân chơi bổ ích, nơi mà tình đồng nghiệp và người thân các gia đình CBCNV CANON  trau dồi sức khỏe, tình đoàn kết và có được những kiến thức thực tế thông qua chính những trò chơi, hoạt động được tổ chức.

IMG_6948

 

Cùng chúng tôi ngắm lại một số hình ảnh tại Ngày hội vừa qua !

IMG_6911 IMG_6903 IMG_6893 IMG_6887 IMG_6902 IMG_6894

Từ công tác chuẩn bị tất cả các thành viên đều rất hào hứng

IMG_6937 IMG_6942 IMG_6943 IMG_6944 IMG_6946 IMG_6951 IMG_6959 IMG_6961

Các thành viên tham gia ai cũng rất vui vẻ và nhiệt tình

IMG_6922 IMG_6933