Đây là một mắt xích đặc biệt quan trọng trong quy trình quản lý, công tác điều hành và chuẩn bị sơ chế, nấu ăn phục vụ đúng giờ. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ nghỉ ngơi của CBCNV của Quý khách hàng. Chính vì vậy để lên phương án khả thi, chính xác chặt chẽ nhất đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải có tư duy, tầm nhìn mang tính chuẩn mực cao. Bởi vậy Hà Thành Foods luôn thấu hiểu được tầm quan trọng đặc biệt này. Các cán bộ quản lý trực tiếp có tầm nhìn chuyên sâu, phương án làm việc luôn đảm bảo được tính “Khoa học – chi tiết – an  toàn”.

vệ sinh đảm bảo ăn toàn suất ăn công nghiêp

quy trình đảm bảo vệ sinh an toàn tại bếp ăn

 

Với phương châm không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phảm và phong cách phục vụ, gắn liền lợi ích khách hàng và lợi ích doanh nghiệp, công ty chung tôi từ khi thành lập đã liên tục khẳng định được ưu thế của mình và xây dựng được uy tín đối với khách hàng ,được bạn hàng đánh giá cao và tạo cơ hội lâu dài.

Để không ngừng lớn mạnh và phát triển, thể hiện tâm huyết với nghề của toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty, tạo dựng một thương hiệu và niềm tin tới Quý khách hàng. Luôn đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Bời vì nó không chỉ quyết đinh tới uy tín của công ty mà còn quyết định đến sự hợp tác và phát triển của cả 2 bên