Với những nỗ lực hết mình, Hà Thành Foods đã giành hợp đồng từ những tập đoàn công nghiệp công ty như Canon Vietnam, Công ty goldsun vietnam, công ty Yamany vietnam tại Nam Định,  Trường đại học ngoại ngữ, công ty panasonic khu công nghiệp thăng long, đó là những nơi mà yếu tố vệ sinh ATTP và chất lượng bữa ăn đặt lên hàng đầu.

Những khách hàng của Hà Thành Food

Những khách hàng của Hà Thành Foods

 

Canon Việt Nam :

Canon có mặt tại Việt Nam từ đầu những năm 1980 thông qua các nhà phân phối được uỷ quyền. Trong 10 năm qua, Canon đã đánh dấu sự hiện diện tích cực của mình với việc thành lập 04 nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Thăng Long – Hà Nội, Quế Võ và Tiên Sơn – Bắc Ninh, Phố Nối – Hưng Yên và công ty Canon Marketing Việt Nam. Bên cạnh việc tạo công ăn việc làm cho hơn 20.000 người, Canon còn có những đóng góp nổi bật cho sự phát triển chung của xã hội qua những hoạt động xã hội giàu ý nghĩa. Công ty Canon Marketing Việt Nam hoạt động dưới sự chỉ đạo và hỗ trợ của nhóm Canon Marketing Châu Á và công ty Canon Singapore, trụ sở chính của Canon tại cả khu vực Nam và Đông Nam Á. Ngoài nhà phân phối Lê Bảo Minh, Canon hiện có hơn 300 đại lý tại Việt Nam.

Công ty goldsun Việt Nam :

Công ty Cổ phần Gia dụng Goldsun là Công ty có sự góp vốn của 2 quĩ tài chính nổi tiếng là Quỹ tín dụng quốc tế Mekong Capital và Quĩ đầu tư Việt Nam (BVIM), hoạt động trên  lĩnh vực chính là sản xuất kinh doanh hàng gia dụng . Với gần 1000 CBCNV làm việc ở 4 nhà máy tại Hà Nội, 3 chi nhánh Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam, đang và sẽ luôn đem đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy cùng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Yamani Việt Nam :

Công ty TNHH Yamani Dynasty 100% vốn đầu tư của Đài Loan, chuyên sản xuất các loại túi da, ví da, dây lưng da cao cấp xuất khẩu

Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội :

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là trung tâm đào tạo và nghiên cứu có uy tín về ngôn ngữ, quốc tế học và một số ngành liên quan. Trường đóng góp vào sự phát triển của đất nước thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế. Trường coi trọng tính năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa.

Panasonic Việt Nam :

Tập đoàn Panasonic là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chế tạo và phát triển các sản phẩm điện tử dân dụng, điện tử doanh nghiệp và điện tử công nghiệp bao gồm hơn 680 công ty trên toàn thế giới. Thông qua sự đa dạng của các sản phẩm dưới tên gọi Panasonic, chúng tôi cam kết làm giàu và phong phú thêm cho cuộc sống của toàn nhân loại trên thế giới.