Kính thưa quý khách hàng !

Trước tiên chúng tôi xin kính gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý khách hàng, đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Năm cũ đã qua, một mùa xuân mới đã về , Hà Thành Foods kính gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên, quý công ty lời chúc : “Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng”. Chúng tôi biết rằng sự ủng hộ và tình cảm tin yêu của quý khách hàng là tài sản vô giá với công ty chúng tôi và đạt được điều này là rất khó, nhưng giữ vững tình cảm này là việc khó hơn nhiều lần. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng tới cá chính sách chăm sóc khách hàng để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của quý khách hàng.

Chúc mừng năm mới 2014

Chúc mừng năm mới 2014

Nhân dịp cuối năm Hà Thành Food xin kính gửi tới toàn thể cán bộ công  nhân viên công ty một bữa ăn đặc biệt cho ngày tất niên để tạm biệt năm cũ chào mừng năm mới với “ Gà rán kiểu KFC và Thịt kho tàu, nộm thập cẩm, cải ngọt xào tỏi, hến nấu canh chua”

Năm mới nhiều thành công mới, Hà Thành Food sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tới Thành công

 

Giám đốc

Nguyễn Thị Khuyên