Năm 2017 đánh dấu 5 năm hợp tác thành công tốt đẹp giữa Quý công ty PANASONIC và HÀ THÀNH FOODS.

Trước tiên ban lãnh đão, cán bộ và nhân viên Hà Thành Foods   xin cảm ơn chân thành  Panasonic Việt Nam đã luôn tin tưởng  sử dụng dịch vụ suất  ăn mà Hà Thành Foods cung cấp  trong 5 năm qua.

Cùng với xu thế phát triển chung, 5 năm qua công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng cũng như chuyên nghiệp hóa các quy trình và tuyệt đối tuân thủ quy tắc bếp ăn một chiếu, quy trình tuyển chọn nhà cung cấp thực phẩm …, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những món ăn ngon, và suất ăn chất lượng, đảm bảo dĩnh dưỡng.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đa dạng  menu suất ăn  nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý đối tác.

Và thay lời muốn nói Hà Thành Foods đã tổ chức thành công tốt đẹp ngày hội tri ân khách hàng tại bếp ăn của Panasonic thuộc khu công nghiệp Thăng Long Hà Nội.

tri-an-panasonic (11) tri-an-panasonic (2)

Công tác chuẩn bị tiệc tri ấn 2017-2018

tri-an-panasonic (7)

tri-an-panasonic (6)

Cán bộ và nhân viên Panasonic vừa thưởng thức tiệc và tham gia trò chơi

tri-an-panasonic (1)

Bốc thăm chọn giải khuyến khích

tri-an-panasonic (9)

Những người may mắn đầu tiên đã nhận được phần quà khuyến khích là đồng hồ treo tường

77dbe1345740b81ee151-min

Bốc thăm chọn giải ba

tri-an-panasonic (4) tri-an-panasonic (3)

Phó giám đốc Hà Thành Foods Trịnh Công Tăng trao giải ba là phần quà bếp lẩu Kangaroo cho người may mắn.

17cde5215055bf0be644

Bốc thăm trúng giải nhì

tri-an-panasonic (5)

Bạn nữ may mắn trúng giải nhì là 1 chiếc lò vi sóng

tri-an-panasonic (10)

Và hồi hộp nhất đó chính là bốc thăm giải nhất là chiếc máy giặt Panasonic

tri-an-panasonic (8)

May mắn đã đến với một bạn nam

 

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý công ty và toàn bộ CBCNV. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Chúng tôi nghĩ rằng nhà ăn không phải là nơi đơn giản chỉ để giúp mọi người no bụng, mà phải là nơi hạnh phúc để các đồng nghiệp cùng nhau nói chuyện, sẻ chia và quan tâm chăm sóc cho nhau.
Và HÀ THANH FOODS cũng tin rằng để không gian bữa ăn trở nên hạnh phúc, những người chuẩn bị món ăn và nhà ăn đó cũng phải vui vẻ và hạnh phúc.
Vì thế, HÀ THÀNH FOODS luôn nỗ lực mang lại hạnh phúc cho nhân viên để truyền tải thông điệp “Thơm ngon hạnh phúc” được tạo ra bởi những con người hạnh phúc.

Một lần nữa HÀ THÀNH FOODS xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới  Quý công ty và toàn bộ CBCNV Panasonic

Nhân dịp này Kính chúc cán bộ nhân viên Panasonic một mùa giáng sinh an lành và năm mới an khang thịnh vượng.