HÀ THÀNH FOODS với nhiều năm kinh nghiệp trong thiết kế các khu bếp ăn tập thể dành cho bệnh viện, nhà máy, nhà hàng, khách sạn, các quán ăn…và các mẫu bếp ăn tập thể mang những tiêu chuẩn riêng, tiêu biểu như các bếp căng tin bệnh viện.

Từ tháng 3 công ty HÀ THÀNH FOODS rất tự hào khi phục vụ nhu cầu ăn uống tại Bệnh Viện Nhiệt Đới Trung Uơng cơ sở 2 tại Kim Chung, Kim chung, Đông Anh, Hà Nội.

bep-an-cong-nghie-tai-benh-vien-nhiet-doi (5)

Căng tin bệnh viện là nơi phục vụ những nhu cầu ăn uống của rất đông bác sĩ, y tá, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân… Vì thế, việc thiết kế một khu bếp cho căng tin bệnh viện phải đảm bảo tiêu chuẩn, tiện dụng, hợp vệ sinh và sử dụng lâu dài là những tiêu chí cần hướng tới.

bep-an-cong-nghie-tai-benh-vien-nhiet-doi (6)

Với mục tiêu đảm bảo chất lượng dinh dưỡng cho từng bệnh nhân, từng y bác sỹ khi đến điều trị tại bệnh viện HÀ THÀNH FOODS đã xây dựng bếp ăn kiểu mẫu. Đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho từng bệnh nhân.

Mỗi bệnh nhân đều được chia khẩu phần ăn theo thực đơn đảm bảo vừa phù hợp với bệnh lý vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ví dụ như: Khẩu phần ăn của bệnh nhân cao huyết áp được nấu rất ít muối; những bệnh nhân bị bệnh tiểu đường có thực đơn riêng hạn chế đường tối đa; còn những bệnh nhân bị bệnh gút thì kiêng những thực phẩm giàu năng lượng như hải sản, các loại thịt đỏ, phủ tạng động vật, trứng gia cầm.

bep-an-cong-nghie-tai-benh-vien-nhiet-doi (1)

Bên cạnh đó bếp ăn cũng chú ý đổi món hàng ngày, sử dụng ít bột ngọt nhưng bệnh nhân vẫn thấy ngon miệng mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

Với một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, bệnh nhân vừa  nhanh  hồi phục bệnh, vừa giảm chi phí điều trị cho gia đình.

Với việc coi trọng chất lượng dinh dưỡng, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đến nay bếp ăn của HÀ THÀNH FOODS đang đặt tại Bệnh viện NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG đã thu hút khoảng 3000 suất ăn/ ngày. Bệnh nhân và người nhà không phải ra ngoài tìm mua thức ăn hàng ngày.

Chúng tôi xác định dinh dưỡng là một trong những khâu quan trọng trong quá trình điều trị cho bệnh nhân và phục vụ cho công việc của y bác sỹ khi làm việc.Vì thế chúng tôi đã xây dựng bếp ăn kiểu mẫu với mục tiêu phục vụ người bệnh đảm bảo an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, làm hài lòng người bệnh.

Nhân viên phục vụ nhà ăn đều được đào tạo về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn nữa chúng tôi đã cử cán bộ đi học một số mô hình nhà  ăn ở các bệnh viện tiên tiến trong nước và cả nước ngoài”.

Nâng cao các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ ăn uống là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Mô hình bếp ăn kiểu mẫu ở BỆNH VIỆN NHIỆT ĐỚI đã và đang thể hiện vai trò và ý nghĩa quan trọng trong việc cung cấp dinh dưỡng cho từng bệnh nhân,từng cán bộ cnv trong bệnh viện.

“Xuất phát từ cái tâm mong muốn cùng góp sức với các y, bác sĩ mang lại sức khỏe cho bệnh nhân, chúng tôi đã cam kết với bệnh viện là cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh với tình trạng bệnh lý, chứ nếu bếp ăn vì lợi nhuận thì chắc là không làm được”

bep-an-cong-nghie-tai-benh-vien-nhiet-doi (3) bep-an-cong-nghie-tai-benh-vien-nhiet-doi (2)

★★★ Hà Thành Foods – Dịch vụ suất ăn công nghiệp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp hoàn hảo

▶ Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển” cùng với tiêu chí hoạt động “Đảm bảo vệ sinh – Tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”. Đến với Hà Thành Food khách hàng sẽ thực sự trên mức hài lòng về một dịch vụ suất ăn công nghiệp và tổ chức tiệc thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp:

✔ Luôn nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo ra các suất ăn công nghiệp đảm bảo “Lượng” và “Chất” , mang lại nụ cười và niềm tin cho khách hàng.
✔ Chuyên nghiệp từ thái độ, tác phong phục vụ đến kỹ năng chuyên môn.
✔ Kết hợp hài hòa lợi ích của khách hàng, nhân viên, các đối tác và cả cộng đồng.
✔ 100% cán bộ nhân viên HÀ THÀNH đã được đào tạo về nghiệp vụ.
✔ Chi phí tối ưu, đảm bảo lợi ích tối đa khách hàng

☘ Liên hệ : Địa chỉ: 25 Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
ĐT: 0439517775; Fax: 0439517775;
Hotline: 0983393318
Website: https://suatanantoan.com