Vấn đề dinh dưỡng cho công nhân, nhân viên là vấn đề mà các nhà quản lý nào cũng biết là rất quan trọng đối với sức khỏe người lao động cũng như lợi ích từ kinh tế , năng suất lao động cho chính doanh nghiệp của mình.Nó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cũng như trực tiếp đến năng lượng, tinh thần làm việc của những người công nhân lao động và gián tiếp ảnh hưởng đến năng suất lao động.

tư vấn suất ăn công nghiệp miễn phí

⚃ Mùa hè đến với thời tiết nóng bức cộng thêm hoạt động của người lao động, mồ hôi sẽ tiết ra nhiều hơn bình thường. Nó khiến cho hàm lượng các chất dinh dưỡng trong cơ thể bị tiêu hao nhanh chóng, làm hệ miễn dịch của cơ thể yếu đi, cơ thể mệt mỏi giảm hiệu suất làm việc…. Đây chính là lúc chúng ta phải bổ sung nhiều dinh dưỡng, vitamin để có cơ thể khỏe mạnh.

 Chính vì vậy với kinh nghiệm 10 năm trong thị trường dịch vụ suất ăn công nghiệp, hiểu và nắm bắt được tình hình chung của các doanh nghiệp các khu nghiệp hiện tại gặp nhiều khó khăn về việc lo bữa ăn cho công nhân, Hà Thành Food với những chuyên gia dinh dưỡng chuyên nghiệp tại công ty luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí :
 Chế độ dinh dưỡng cho công nhân, nhân viên phù hợp theo từng loại ngành nghề, ca làm…
 Tiêu chuẩn của bếp ăn một chiều.
 Tư vấn miễn phí thiết kế, quản lý bếp ăn văn phòng, bếp ăn công nghiệp
 Tư vấn dụng cụ trang thiết bị cần thiết và hợp lý tối ưu hóa chi phí
 Đặc biệt chi phí hợp lý đảm bảo dinh dưỡng cho mỗi suất ăn
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

► Chi tiết liên hệ Hà Thành Food :

Chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp cho các công ty và trường học.
☏ Hotline : 0983.393.318
Email: amthuchathanhhn@gmail.com
Website: https://suatanantoan.com