Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành xin kính chúc các Quý đối tác bước sang năm mới 2014 gặt hái được nhiều thành công và gặp nhiều may mắn.

Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành là công ty hàng đầu về lĩnh vực sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội cho doanh nghiệp, tập đoàn và trường học. Với triết lý kinh doanh “sử dụng thực phẩm sạch an toàn là nâng cao chất lượng cuộc sống”, luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

chuyên sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp

chuyên sản xuất và cung cấp suất ăn công nghiệp Hà Nội

Với sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ăn uống và vệ sinh ATTP, đội ngũ đầu bếp và nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo cơ bản về dịch vụ do vậy chưa có một sự cố nào xảy ra trong suốt quá trình hoạt động. Chúng tôi hết sức chú trọng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên công ty vì nguồn nhân  lực và văn hóa doanh nghiệp là yếu tố sống còn của công ty.

Cùng với đó là  thực đơn cực kỳ phong phú và được tính toán một cách khoa học chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng, hợp vệ sinh ATTP.

Vì vậy Công ty  TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH DV-TM và ẩm thực Hà Thành rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Ngoài cung cấp suất ăn công nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi còn nhận tổ chức các sự kiện tiệc mừng, sinh nhật … cho mọi cá nhân tổ chức, doanh nghiệp nào cần.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Địa chỉ trụ sở : Thôn Bầu- Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội

Điện thoại: 043.951.7775                                                   Fax: 043.951.7775

Email: amthuchathanhhn@gmail.com              Web: https://suatanantoan.com  

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Giám Đốc

Nguyễn Thị Khuyên