Việc đảm bảo an toàn thực phẩm và dinh dưỡng trong bữa ăn ca của công nhân có vai trò quan trọng trong cải thiện sức khỏe, tái tạo sức lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống của người lao động.

Thực phẩm đang được chế biến

Thực phẩm đang được chế biến

Do tính chất lao động công nghiệp nên từ nhiều năm qua, việc tổ chức bữa ăn tập thể tại chỗ cho công nhân được các công ty quan tâm thực hiện, giúp người lao động giảm thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí, phù hợp với đặc thù sản xuất theo ca.

 Qua kiểm tra, giám sát, đánh giá hàng năm của chi cục cho thấy, các bếp ăn tập thể cơ bản thực hiện tốt các quy định ATVSTP. Theo đó, chủ cơ sở được ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm và cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định; nguồn thực phẩm được chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Những bếp ăn quy mô nhỏ chủ yếu do người của công ty đảm nhận việc chế biến nên đảm bảo chất lượng, không xẩy ra hiện tượng ngộ độc thực phẩm.

Sức khỏe người lao động là tài sản quan trọng của công ty, doanh nghiệp, tổ chức tốt bữa ăn sẽ giúp họ duy trì được sức khỏe, làm việc năng suất. Vì vậy, để bảo đảm chất lượng bữa ăn cho công nhân, chủ các công ty, doanh nghiệp có bếp ăn tập thể cần nâng cao trách nhiệm trong thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm, tăng cường giám sát thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm tại cơ sở, đồng thời, nâng mức hỗ trợ để mang đến cho công nhân lao động những bữa ăn đủ chất và an toàn.

Với tiêu chí “ Chất lượng phục vụ là nền tảng phát triển” cùng với tiêu chí hoạt động “Đảm bảo vệ sinh – Tôn vinh giá trị văn hóa của khách hàng”, thương hiệu Hà Thành đang dần lớn mạnh trên thị trường cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp, đến với Hà Thành khách hàng sẽ  hài lòng về một dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp.

6

Chính sự kết hợp linh hoạt giữa tâm huyết nghề nghiệp cùng với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp đã tạo nên một Hà Thành có những điểm nhấn khác biệt cùng với một phong cách riêng.

Chúng tôi gửi thông điệp này đến quý Khách Hàng để có thêm sự lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ nấu ăn chuyên nghiệp.

Khi đến với chúng tôi, “Hà Thành “ sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối trên từng suất ăn của quý khách.